Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Về Kelly-Moore


Sơn Kelly Moore được sản xuất năm 1946 tại San Carlos, California, Hoa kỳ bởi William H. Kelly và William E. Moore. Hơn 70 năm hình thành và phát triển, Kelly-Moore được công nhận là nhà sản xuất sơn hàng đầu tại Hoa kỳ cung cấp dòng sơn có tính năng vượt trội, chất lượng tốt nhất cho thị trường. (Tìm hiểu thêm kelly-moore Hoa kỳ)

 

Năm 2006 , Kelly-Moore Việt Nam chính thức mang đến thị trường dòng sơn Kelly-Moore thông qua con đường nhập khẩu. Sơn Kelly-Moore đang dần khẳng định vị thế ,chất lượng đẳng cấp trên thị trường Việt Nam và trở thành sản phẩm quen thuộc được giới kiến trúc sư, nhà thiết kế, chủ đầu tư và khách hàng xây dựng … tin tưởng, nghĩ đến khi thiết kế công trình hay triển khai dự án.

 

Công ty sơn kelly-moore Việt Nam

 

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

 

Tầm nhìn


Xây dựng Kelly-Moore Việt Nam trở thành nhà sản xuất và cung cấp sơn hàng đầu tại Việt Nam.


Sứ mệnh


Luôn luôn nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra các sản phẩm đảm bảo chất lượng, có tính năng vượt trội và thân thiện với môi trường.

 

Giá trị cốt lõi

 

Tự Tin - Trung Thực - Tận Tâm

Nói không với Không sao đâu.


Mọi nỗ lực chúng tôi tạo ra đều vì lợi ích của khách hàng; đặc biệt là vấn đề môi trường, sức khỏe và an toàn.


Luôn sáng tạo nhằm thích nghi với sự thay đổi của thị trường; tạo sự khác biệt, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.


Tin liên quan