Sơn
Sơn
Tản mạn chuyện xe hơi

Tản mạn chuyện xe hơi

Các sản phẩm Rust-Oleum - một thương hiệu có gần 100 năm tuổi trên thị trường Hoa Kỳ và có đến 97% người Mỹ nhận biết. Tất cả dòng sơn bảo trì, bảo dưỡng này đã có mặt tại các showroom của Saigon Ford tại TP. Hồ Chí Minh.
Sơn - Bước tiến mới với ứng dụng Polysiloxane !

Sơn - Bước tiến mới với ứng dụng Polysiloxane !

Người sáng lập công ty TA Corporation – bà Phạm Thị Ái Thủy đã nêu ưu tư trước 70 đại biểu : “Mong các doanh nghiệp lưu ý về việc huấn luyện công nhân có tay nghề cao để tránh làm thiệt hại cho khách hàng, cho công ty và cho đối tác. Qua đó nó cũng sẽ dẫn đến việc bớt lãng phí và hao tổn tài nguyên môi trường”.
Sự hình thành sơn mỹ thuật

Sự hình thành sơn mỹ thuật

Sơn Mỹ thuật đã trải qua một quãng thời gian khá dài theo dòng lịch sử kiến trúc Âu Châu được các nghệ nhân sử dụng xây dựng những công trình, trang trí những cung điện bằng những hình ảnh và màu sắc rất hoành tráng.
Chung cư Xanh

Chung cư Xanh

Ngày 15/04/2017, Hội thảo kiến trúc xanh với chủ đề Chung Cư Xanh lần thứ 12 được tổ chức tại KS Pullman SG đã quy tụ được trên 500 khách mời tham dự cùng với 12 diễn giả.
Màu sắc

Màu sắc

Năm 2017, khuynh hướng màu sắc được dự đoán sẽ có những màu chủ đạo như màu Hồng phấn nhạt, Xanh ngọc nhạt, Xanh rêu đậm và Tím than, ... Tông màu có chiều hướng nghiêng về thiên nhiên, trời đất nên trông ít rực rỡ hơn những màu của các năm trước đây
Rag Rolling Lăn bằng vải

Rag Rolling Lăn bằng vải

Lăn bằng vải là một kỹ thuật đòi hỏi năng khiếu và mất nhiều thời gian hơn so với kỹ thuật dặm bằng tay, vì họa tiết được tạo ra sẽ dễ dàng khống chế và dễ kiểm soát hơn
Sơn mỹ thuật

Sơn mỹ thuật

Sơn mỹ thuật được hiểu như là một sự hoàn thiện mà nó đòi hỏi người thực hiện cần có tính nghệ sĩ có năng khiếu trang trí , am tường sản phẩm và hiểu rõ dụng cụ thi công.
Thân Gỗ Hồn Sơn

Thân Gỗ Hồn Sơn

Thiết kế và xây dựng theo Kiến Trúc Xanh đang là xu hướng của thế giới. Bởi trong tất cả các vật liệu xây dựng thì gỗ được xem là thân thiện với môi trường.