Không chỉ là sơn
Những chia sẽ về hội thảo - Color&More for Designers 1

Những chia sẽ về hội thảo - Color&More for Designers 1

Sau khi nhận được những chia sẻ của ông Trần Văn Châu, người có tên trong nhóm thực hiện và là nhà tài trợ chính của chương trình hội thảo Color&More for Designer 1. Trước và sau hội thảo, chúng tôi đã có những trao đổi với PGS. TS. KTS Nguyên Hạnh Nguyên, nghệ sĩ Andy Cao, ThS. KTS Thông Trần, KTS Trương Quang Minh và KTS Chánh Phương để nắm bắt thêm những điểm chính mà BTC mong muốn chia sẻ với độc giả.
Hội thảo - Color&More for Designers 1

Hội thảo - Color&More for Designers 1

Ngày 26.9.2020, tại C-Space số 12-13, đường N1, KCX Tân Thuận, quận 7 đã diễn ra một buổi hội thảo với chủ đề “Color&More for Designers 1”. Đây là chuỗi hội thảo do công ty Paint & More và công ty CARA tài trợ và đồng tổ chức cho các nhà thiết kế của các lĩnh vực như kiến trúc, nội thất, cảnh quan, ánh sáng, âm thanh, thời trang, nghệ thuật, phần mềm, đồ họa, website, công nghiệp & More và sẽ được thực hiện vào những tháng 3, 5, 7, 9 & 11.
Màu Sắc & Đời Sống

Màu Sắc & Đời Sống

Không biết tự bao giờ, trong kiến trúc, khi nói về vật liệu để thể hiện màu sắc thì người ta thường liên tưởng đến Sơn. Mặc dầu, có rất nhiều vật liệu khác cũng thể hiện đa dạng màu sắc như vải vóc, tơ lụa, giấy dán tường, gạch, đá hoa cương, cẩm thạch,...
Màu Sắc & Màu Sơn

Màu Sắc & Màu Sơn

Theo các Nhà thiết kế cho rằng việc sơn sửa lại nhà cửa sẽ làm tăng giá trị căn nhà về cả hình thức lẫn nội dung. Tuy nhiên mục đích phải được làm sáng tỏ là sơn nhà để ở, để bán hay cho thuê.
Côn Đảo - Tổ Quốc & Quê Hương

Côn Đảo - Tổ Quốc & Quê Hương

Mới đây, chúng tôi đã có một chuyến tham quan Côn Đảo khá thú vị. Chuyến đi mang đến nhiều cảm xúc cho cả hai đoàn ở Sài Gòn lẫn Vũng Tàu. Hôm thứ sáu, ngày 3.7.2020 từ Sài Gòn chúng tôi đến Vũng Tàu để ăn tối với hai niên trưởng là ông Tống Văn Nga, nguyên thứ trưởng Bộ Xây dựng và một người khác là ông Hai Kháng, hiện là chủ tịch tập đoàn Coimex, công ty này được khởi dựng từ Côn Đảo với tên Côn Đảo Import & Export.
Mỹ vẫn đang dẫn đầu cuộc đua về công nghệ

Mỹ vẫn đang dẫn đầu cuộc đua về công nghệ

Bất chấp nhưng khó khăn do đại dịch Covid, trong cuộc đua đó, Mỹ vẫn chiếm vị trí thượng phong bởi tiềm lực kinh tế mạnh và đặc biệt là họ tập hợp được những nhân tài hàng đầu.
Chuyện bên lề: Sự kiện và lời bình

Chuyện bên lề: Sự kiện và lời bình

Bên lề những buổi gặp gỡ với các anh chị em KTS, NTK , chúng tôi có dịp tâm sự chuyện thời sự nóng bỏng. Tình hình biển Đông và chuyện kinh tế thời hậu CoVi khiến mọi người quan tâm và bày tỏ sự lo ngại về cách hành xử của một quốc gia lớn: Trung Quốc
Trải nghiệm sinh hoạt hậu CoVi

Trải nghiệm sinh hoạt hậu CoVi

Vào đầu tháng 5.2020 sinh hoạt của Sài Gòn đang dần trở lại bình thường, thời gian này chúng tôi cùng với một vài người bạn đã thực hiện được hai chuyến đi lên núi và xuống biển.
Suy ngẫm mùa Covi

Suy ngẫm mùa Covi

Nếu nói rằng, âm nhạc là để diễn đạt tình cảm và tư tưởng của con người, thì theo chúng tôi bản nhạc như Rinascerò, Rinascerai là 100% hội đủ điều kiện này.
Sinh hoạt mùa CoVi - Do Some Thing

Sinh hoạt mùa CoVi - Do Some Thing

Nhờ đã có nhiều năm sống ở Âu châu và ở Mỹ trước khi về lại Việt Nam mở công ty nên chúng tôi có khá nhiều bạn bè ở các nước này. Gần đây, ngoài chuyện Email như thông thường thì chúng tôi còn liên lạc trao đổi qua Facebook, Messenger, Viber... Theo thống kê của Hoa Kỳ, trong tháng 3.2020, số người liên lạc thăm hỏi và nói chuyện trực tiếp với nhau tăng lên 83%.