Không chỉ là sơn
Không chỉ là sơn
Smart Kiosk 4 Special Paint

Smart Kiosk 4 Special Paint

Trong gần 10 năm qua Kelly-Moore/Paint & More được biết đến như là công ty tiên phong đem đến những giải pháp như Sơn Chống Nứt, Sơn Chống Trầy, Sơn Chống Thấm Ngược….
Làm ăn bạn bè

Làm ăn bạn bè

Một điều thú vị và cô đọng mà chúng tôi ngộ ra ở chỗ những người chân tình thì tự nhiên nó sẽ nảy sinh ra nhờ duyên khởi mà khách hàng thân quen trở thành bè bạn, còn đối tác thân thương thì trở thành thân hữu để có những dịp cùng nhau tâm sự trải lòng.
Màu sắc

Màu sắc

Năm 2017, khuynh hướng màu sắc được dự đoán sẽ có những màu chủ đạo như màu Hồng phấn nhạt, Xanh ngọc nhạt, Xanh rêu đậm và Tím than, ... Tông màu có chiều hướng nghiêng về thiên nhiên, trời đất nên trông ít rực rỡ hơn những màu của các năm trước đây
Rag Rolling Lăn bằng vải

Rag Rolling Lăn bằng vải

Lăn bằng vải là một kỹ thuật đòi hỏi năng khiếu và mất nhiều thời gian hơn so với kỹ thuật dặm bằng tay, vì họa tiết được tạo ra sẽ dễ dàng khống chế và dễ kiểm soát hơn
Smart Home IOT

Smart Home IOT

Căn nhà thông minh là thuật ngữ được dùng để định nghĩa một nơi cư ngụ có đèn, có điều hòa, có ti vi, có computer, có âm thanh, hệ thống giải trí, hệ thống an ninh, các thiết bị gia dụng được kết nối với nhau và chúng ta có thể điều khiển nó từ xa thông qua phone và internet.
Sơn mỹ thuật

Sơn mỹ thuật

Sơn mỹ thuật được hiểu như là một sự hoàn thiện mà nó đòi hỏi người thực hiện cần có tính nghệ sĩ có năng khiếu trang trí , am tường sản phẩm và hiểu rõ dụng cụ thi công.
Thân Gỗ Hồn Sơn

Thân Gỗ Hồn Sơn

Thiết kế và xây dựng theo Kiến Trúc Xanh đang là xu hướng của thế giới. Bởi trong tất cả các vật liệu xây dựng thì gỗ được xem là thân thiện với môi trường.
APPLE PARK & DURA-POXY

APPLE PARK & DURA-POXY

Dura-Poxy có độ cứng như Epoxy nhưng nó còn có một đặc tính khá quan trọng nữa là tính kháng khuẩn.
Cuộc chiến chống rỉ sét

Cuộc chiến chống rỉ sét

Rỉ sét thường xảy ra khi sắt hay kim loại tiếp xúc với oxy trong một môi trường ẩm qua một thời gian khá dài.
Trải nghiệm cùng Elastomeric

Trải nghiệm cùng Elastomeric

Trong dịp ông Trần Văn Châu – TGĐ Sơn Kelly-Moore Việt Nam phối hợp với tạp chí Kiến Trúc Đời Sống đến trao quà tài trợ tặng tạp chí Kiến Trúc & Đời Sống hàng tháng cho sinh viên trường Đại Học Kiến Trúc.