Không chỉ là sơn
Không chỉ là sơn
Sẻ chia

Sẻ chia

Ngày 16/06/2017 vừa qua, tại Building CARA, số 23 Trần Phú, Quận 5, nhận lời mời của của anh Cao Xuân Hải tham dự buổi tọa đàm với chủ đề ”Sẻ chia...”
Chung cư Xanh

Chung cư Xanh

Ngày 15/04/2017, Hội thảo kiến trúc xanh với chủ đề Chung Cư Xanh lần thứ 12 được tổ chức tại KS Pullman SG đã quy tụ được trên 500 khách mời tham dự cùng với 12 diễn giả.
Chống thấm ngược

Chống thấm ngược

Dòng sơn chống thấm ngược mang tên Watertite của Zinsser được đặc chế ra từ những nguyên vật liệu rất đặc biệt với công nghệ tạo ra màng sơn dẻo dai, bền giúp ngăn nước thấm qua.
Văn hóa thực nghiệm

Văn hóa thực nghiệm

Sự hình thành xã hội Hoa Kỳ và nền tảng giáo dục của đất nước này đã cho ra đời những con người đầy can đảm dám thực hiện để biến giấc mơ thành hiện thực.
Smart Kiosk 4 Special Paint

Smart Kiosk 4 Special Paint

Trong gần 10 năm qua Kelly-Moore/Paint & More được biết đến như là công ty tiên phong đem đến những giải pháp như Sơn Chống Nứt, Sơn Chống Trầy, Sơn Chống Thấm Ngược….
Làm ăn bạn bè

Làm ăn bạn bè

Một điều thú vị và cô đọng mà chúng tôi ngộ ra ở chỗ những người chân tình thì tự nhiên nó sẽ nảy sinh ra nhờ duyên khởi mà khách hàng thân quen trở thành bè bạn, còn đối tác thân thương thì trở thành thân hữu để có những dịp cùng nhau tâm sự trải lòng.
Màu sắc

Màu sắc

Năm 2017, khuynh hướng màu sắc được dự đoán sẽ có những màu chủ đạo như màu Hồng phấn nhạt, Xanh ngọc nhạt, Xanh rêu đậm và Tím than, ... Tông màu có chiều hướng nghiêng về thiên nhiên, trời đất nên trông ít rực rỡ hơn những màu của các năm trước đây
Rag Rolling Lăn bằng vải

Rag Rolling Lăn bằng vải

Lăn bằng vải là một kỹ thuật đòi hỏi năng khiếu và mất nhiều thời gian hơn so với kỹ thuật dặm bằng tay, vì họa tiết được tạo ra sẽ dễ dàng khống chế và dễ kiểm soát hơn
Smart Home IOT

Smart Home IOT

Căn nhà thông minh là thuật ngữ được dùng để định nghĩa một nơi cư ngụ có đèn, có điều hòa, có ti vi, có computer, có âm thanh, hệ thống giải trí, hệ thống an ninh, các thiết bị gia dụng được kết nối với nhau và chúng ta có thể điều khiển nó từ xa thông qua phone và internet.
Sơn mỹ thuật

Sơn mỹ thuật

Sơn mỹ thuật được hiểu như là một sự hoàn thiện mà nó đòi hỏi người thực hiện cần có tính nghệ sĩ có năng khiếu trang trí , am tường sản phẩm và hiểu rõ dụng cụ thi công.