Không chỉ là sơn
Không chỉ là sơn
Cold Plasma - ứng dụng trong y tế và là khắc tinh virus

Cold Plasma - ứng dụng trong y tế và là khắc tinh virus

Trong 30 năm trở lại đây, người ta đã nói nhiều về công nghệ Cold Plasma (*) nhưng hơn 10 năm gần đây, người ta đã thấy một số thiết bị có công nghệ Cold Plasma được ứng dụng để khử trùng, làm lành vết thương, điều trị nhiễm trùng, viêm da... Có thể nói, công nghệ Cold Plasma sẽ mở ra một chân trời bao la trong việc ứng dụng nó vào nông nghiệp, công nghiệp, và đặc biệt là trong không gian vũ trụ.
Tản mạn chuyện dịch virus từ Vũ Hán

Tản mạn chuyện dịch virus từ Vũ Hán

Trong tác phẩm La Peste - Dịch hạch của tác giả Albert Camus xuất bản năm 1947, ông nói: Nó xuất hiện để “gây bất hạnh và nhằm giáo dục con người”, bởi vì nó đặt nhân tính con người lên bàn thử thách. “Bệnh dịch hạch cũng có mặt tốt, là mở mắt con người ra, và buộc họ suy nghĩ”.
Một hành lang y tế nối kết Huế và Đà Nẵng

Một hành lang y tế nối kết Huế và Đà Nẵng

Là người con xứ Huế nên mỗi khi có dịp về lại Huế, chúng tôi luôn có chút hoài niệm về một thời áo trắng trong “con đường xưa em đi”, “em tan trường về…” với hình ảnh những cô nàng ngược lên Kim Long và các o kia xuôi về Vỹ Dạ. Ký ức này đã theo chúng tôi qua đến Bá Linh (Berlin - Đức) nên thi thoảng lại ngâm nga một cách vô thức: “Ta đi giữa chiều Bá Linh lộng gió/ Mơ một ngày về lại cố đô xưa/ Mơ trong gió bay bay tà áo trắng…”.
DIY & Văn hóa thực nghiệm

DIY & Văn hóa thực nghiệm

DIY được hiểu là tự mình làm và đang là mốt thời thượng. DIY - Do It Yourself, One Stop Shop (mua sắm tất cả tại một địa điểm), Fast Food... cũng chính là những nét văn hóa đặc trưng của người Mỹ.
C-SPACE một lối đi mới

C-SPACE một lối đi mới

Ngày 29/11/2019 sự kiện khai trương C-SPACE đã diễn ra tại số 13 đường N1, KCX Tân Thuận quận 7 với sự tham dự đông đủ từ kiến trúc sư cùng đông đảo nhà sản xuất, nhà cung cấp vật liệu xây dựng.
Tuyệt phẩm phương Tây trong kiệt tác Việt

Tuyệt phẩm phương Tây trong kiệt tác Việt

Với mục đích tri ân khách hàng, đối tác cũng như cùng chung vui với bạn bè thân hữu đã đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt nhiều năm qua, tối ngày 13.11.2019 vừa qua, Paint & More/Kelly-Moore Việt Nam đã tổ chức một buổi tiệc với chủ đề “Tuyệt phẩm phương Tây trong kiệt tác Việt” tại C-SPACE số 13, đường N1, KCX Tân Thuận, quận 7, TP.HCM.
Tuyệt phẩm sơn Mỹ trong kiệt tác Việt

Tuyệt phẩm sơn Mỹ trong kiệt tác Việt

Kelly-Moore Vietnam là thương hiệu sơn khá quen thuộc trong giới kiến trúc, xây dựng.Tuy nhiên, khi có dịp tìm hiểu kỹ, chúng tôi mới biết rõ ý nghĩa của Paint & More. Đây quả là cả một quá trình lâu dài về sự hình thành để hội tụ những hãng sơn Mỹ từ sơn kiến trúc Kelly-Moore, sơn trang trí mỹ thuật Modern Masters cho đến sơn công nghiệp Rust-Oleum.
Tản mạn Bồ Đào Nha

Tản mạn Bồ Đào Nha

Năm 2017 tạp chí Travel Leisure của New York đã bình chọn Bồ Đào Nha là địa điểm du lịch tốt nhất Châu Âu. Đây là quốc gia được xếp hạng thứ 7 trên thế giới thích hợp để nghỉ dưỡng. Bởi quốc gia này có giá sinh hoạt nhẹ nhàng, có 6 trường đại học tốt, và có hàng chục vị trí đẹp như lâu đài, cung điện, thánh đường, … được UNESCO công nhận.
Kiên Giang - miền Tây trù phú

Kiên Giang - miền Tây trù phú

Nhận lời mời của ông Huỳnh Hà Phương - TGĐ Phú Cường Kiên Giang, chúng tôi đại diện cho công ty sơn Kelly-Moore, cùng với ông bà Lê Thạnh Trí - Thúy Uyên đã đến Rạch Giá vào ngày 29.7.2019 để dự lễ “Khởi động dự án KĐT Phú Cường Hoàng Gia”.
Khung trời Tơ Lụa - Châu Âu du ký

Khung trời Tơ Lụa - Châu Âu du ký

Những chuyến du lịch đến Ý gần đây đã cho chúng tôi cơ hội tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực thời trang và khung trời tơ lụa của Como.